Top 10 điểm đến đẹp nhất Việt Nam trên tạp chí du lịch quốc tế – Phần 1

Tạp chí tư vấn du lịch nổi tiếng hàng đầu thế giới  Lonely Planet  vừa bình chọn top 10 điểm đến đẹp nhất Việt Nam du khách không nên bỏ qua. Hãy cùng Thiên Nhiên Travel tìm hiểu nhé!!!

Lonely Planet:  “Một vùng đất có vẻ đẹp tự nhiên đáng kinh ngạc và phức tạp về văn hóa, của những siêu đô thị năng động và những ngôi làng của các bộ tộc miền núi, Việt Nam có sức hấp dẫn khó quên. ”

1. Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng

“ Được chỉ định là Di sản Thế giới của  UNESCO  vào năm 2003,  Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng  đáng chú ý có những ngọn núi đá vôi lâu đời nhất châu Á, được hình thành đây cách khoảng 400 triệu năm. Với hàng trăm hệ thống hang động – nhiều hang động có quy mô và chiều dài phi thường – và những dòng sông phun mục, Phong Nha là thiên đường trên trái đất của các nhà nghiên cứu hang động và là nơi thực sự dành cho bất kỳ ai đánh giá cảnh tượng thiên nhiên nguyên sơ nhất.”

Top 10 điểm đến đẹp nhất Việt Nam
(Đá vôi và thạch nhũ- Phong Nha – Kẻ Bàng)

Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng là điểm đến tự nhiên thu hút du khách hàng đầu Việt Nam là hang Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới tính theo thể tích và là bất kỳ quan thực sự của nhân loại. Tuy nhiên, hãy cố gắng thực hiện việc này chỉ để có thể tiếp cận những chuyến đi có hướng dẫn. Ngoài ra, những chuyến đi đến động Tú Làn, Phong Nha, Thiên Đường hay hang Én có thể thực hiện với chi phí thấp hơn.

Top 10 điểm đến đẹp nhất Việt Nam
(Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng)

2. Thành Phố Hồ Chí Minh

Thành phố sôi động nhất đất nước, quay cuồng và vui nhộn, đặc biệt vào lúc đêm xuống, khi chuỗi mùa hè biến đổi thành một nhà hàng dành cho các bữa tiệc tự chọn di động bao gồm các loại tinh thần ăn đường phố và quán bar. Ngoài ra, địa điểm phổ biến nhất với du khách là  Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh  hay các con đường còn lại những kiến ​​trúc Pháp cổ…
Du lịch Hồ Chí Minh
(Hồ Chí Minh)

Lonely Planet:  “Để hiểu được cuộc xâm lược của Hoa Kỳ tại Việt Nam và bối cảnh hóa tác tàn phá của nó đối với dân thường của đất nước, bảo tàng đáng chú ý và cảm động sâu sắc đây là một chuyến thăm quan cần thiết. Nhiều hành động tàn ác được ghi lại ở đây đã được bố trí rộng rãi, nhưng lạ lùng khi đến thăm một bảo tàng như thế này, nơi các nhân vật của quân đội Hoa Kỳ không có gian để kể câu chuyện của họ .”
Địa chỉ:  28 Ð Võ Văn Tần.

Thiên Nhiên Travel
(Bảo Tàng Chứng Tích)

3. Hà Nội

Mọi chuyến đi đều phải bắt đầu từ một nơi nào đó và điểm đến lý tưởng cho những người lần đầu tiên đến Việt Nam là thủ đô Hà Nội. Khi nhắc đến Hà Nội du khách sẽ nghĩ đến những khu phố cổ, công trình từ thời pháp, và đặc biệt những di tích lịch sử lâu đời như hoàng thành Thăng Long đã dày lịch sử hơn 1300 năm tuổi ( Địa chỉ: 19C Hoàng Diệu, Điện Bàn, Ba Đình).
Việt Nam
(Lăng Chủ Tịch)

Bờ rìa Hà Nội còn gây ấn tượng với du khách cùng các địa điểm nổi bật như: Hồ Hoàn Kiếm, Cầu Long Biên, Chùa Trấn Quốc, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Văn Miếu Quốc Tự Giám,…

Thiên Nhiên Travel
(Cầu Long Biên)
Du Lịch
(Chùa Trấn Quốc)

Văn Miếu Quốc Tử Giám : Nằm giữa công viên cảnh quan gần trung tâm Hà Nội, Văn Miếu tôn vinh các học giả giỏi nhất của Việt Nam. Văn Miếu được xây dựng năm 1070 dưới thời vua Lý Thánh Tông. Đến năm 1076, vua Lý Nhân Tông mới cho lập nhà Quốc Tử Giám.
Nơi này cũng lưu giữ nhiều hiện vật, tư liệu quý, đặc biệt là 82 bia tiến sĩ đã được  UNESCO  công nhận là “Di sản tư liệu thế giới”.

Việt Nam
(Văn Miếu Quốc Tự Giám)

4. Vịnh Lan Hạ

Nằm ở phía nam  Vịnh Hạ Long  ngoài khơi bờ biển phía đông bắc Việt Nam, khoảng 300 hòn đảo đá vôi và mỏm đá vôi của  Lan Hạ  là một tuyệt tác mà thiên nhiên đã ban tăng nơi đây.
Cách để ngưỡng ngưỡng hết những vẻ đẹp mỹ miều của Lan Hạ là tham quan trên những điều du thuyền, có thế du khách mới cảm nhận hết được cái đẹp của vùng biển đông bắc Việt Nam. Để biết thêm chi tiết quý khách có thể tham khảo tour tại  Thiên Nhiên Travel.
Top 10 điểm đến đẹp nhất Việt Nam
(Du thuyền Vịnh Lan Hạ)
Top 10 điểm đến đẹp nhất Việt Nam
(Vịnh Lan Hạ)

5. Thác Bản Giốc

Thác Bản Giốc  nằm ở Đàm Thủy, Cao Bằng, miền Đông Bắc Việt Nam, cách Hà Nội khoảng 335km. Bản Giốc là một trong những thác nước nổi tiếng nhất của Việt Nam.
Việt Nam
(Thác Bản Giốc)
Thác nằm giữa biên giới Việt – Trung nên có 2 tên. Nếu nhìn từ chân thác thì có 2 phần thác bên trái (gọi là thác phụ) và phần thác bên phải (gọi là thác chính). Thác phụ và một nửa thác chính bên trái thuộc về chủ quyền Việt Nam. Nửa còn lại bên phải của thác chính thuộc về Trung Quốc.
Việt Nam gọi thác phụ là thác Cao, thác chính là thác Thâm nhưng cả 2 phần thác thì gọi chung địa danh này là thác Bản Giốc.
Phía Trung Quốc lại chia thành 2 thác riêng. Thác chính là thác Đức Thiên còn thác phụ là Bản Thác Gió.
Chuyến tham quan của bạn tại đây sẽ được trải nghiệm trên những chiếc Biếc bè tre để bạn có thể cảm nhận được những tia nước xối vào mặt. Bạn có thể ngưỡng ngưỡng đẹp của thác từ trên cao và toàn bộ thung lũng đá vôi, tại Cao Bằng cách thác 1 km và leo bên trái đến sườn đồi Chùa Phật Tích Trúc Lâm Bản  Giốc . Để có chuyến tham quan cùng những trải nghiệm tuyệt vời với hay gọi ngay  Thiên Nhiên Travel .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
THIÊN NHIÊN TRAVEL ✈
☎️ 02923 783 494 – 0915776663 -0916280727
✉ thiennhientravel.tn@gmail.com
????Tầng 2 Số 390D1A, Trần Nam Phú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP, Cần Thơ
????CN 2: Số 130 đường 30/4, KV2, P. Lái Hiếu, TP. Ngã Bảy, Tỉnh Hậu Giang

Chia sẻ ngay:

Thiên Nhiên Travel

Đơn vị tổ chức tour chuyên nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động chúng tôi cam kết sẽ mang đến Quý khách sự trải nghiệm tốt nhất.

Bài viết mới