Bình minh cực đẹp trên hòn đá thuyền Đèo Hải Vân

Dấu Ấn Miền Trung

Đón bình minh cực đẹp trên hòn đá Thuyền – Đèo Hải Vân

Thời gian gần đây, du khách đang trao đổi nhau check-in tại một địa điểm mang vẻ đẹp thiên nhiên trên đeo Hải Vân , đó là hòn đá Thuyền . Đúng như tên gọi của nó, hòn đá có hình dạng như mũi thuyền, nằm ở độ cao 500m so với mực nước biển. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng của nhiều du khách mong muốn tận hưởng khoảng thời gian yên tĩnh, thơ mộng, cùng Thiên Nhiên Du lịch trong chuyến tham quan Đà Nẵng .

Hòn đá Thuyền
(Bình Minh – Hòn Đá Thuyền)

Hòn đá Thuyền nằm ở eo đeo Hải Vân . Du khách chuyển từ trung tâm TP.Đà Nẵng lên đeo Hải Vân sẽ bắt gặp “cây thông cô đơn”, tiếp tục đi thêm 650m sẽ đến vị trí đá thuyền nằm trong cà phê cà phê cùng tên.

Đèo Hải Vân

Vào ban sáng đây là địa điểm check-in đón bình minh cực chill và Huyền ảo. Từ phừng đông, nơi này thu hút nhiều du khách tìm đến để có những bức ảnh đậm chất nghệ thuật. Cũng là một điều thú vị khi đá thuyền nằm trên đeo Hải Vân nơi được mệnh danh là “Thiên Hạ Đệ Nhất Hùng Quân” chính vì thế nên địa điểm này có sức hút rất mạnh mẽ đến du khách gần xa muốn được trải nghiệm và master.

Thiên Nhiên Travel

Hòn đá Thuyền được mệnh danh là một trong những địa điểm săn mây đẹp nhất nhì của thành phố Đà Nẵng . Nếu đi đến đây vào những ngày trời đẹp, bạn có thể ghi lại hình ảnh mây chạy ngang tầm mắt rất “sâu”. Thời gian săn mây vào khoảng 4-5h, vì vậy bạn phải thức dậy khá sớm để có những tấm hình hay thước phim ưng ý nhất nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
THIÊN NHIÊN TRAVEL ✈
☎️  02923 783 494 – 0915776663 -0916280727
✉ thiennhientravel.tn@gmail.com
????Tầng 2 Số 390D1A, Trần Nam Phú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP, Cần Thơ
????CN 2: Số 130 đường 30/4, KV2, P. Lái Hiếu, TP. Ngã Bảy, Tỉnh Hậu Giang

Chia sẻ ngay:

Thiên Nhiên Travel

Đơn vị tổ chức tour chuyên nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động chúng tôi cam kết sẽ mang đến Quý khách sự trải nghiệm tốt nhất.

Bài viết mới